TỪ KHÓA GỢI Ý

[Phim Hàn Quốc] Top những bộ phim hay nên xem – P2

26/03/2018 / / 248 views

Ở phần trước, chúng ta đã cùng điểm mặt một vài bộ phim rất đáng xem của điện ảnh xứ sở Kim Chi. Nhưng đó chưa phải là tất cả, vì điện ảnh Hàn Quốc luôn là một điểm nóng của thị trường điện ảnh thế giới. Hãy cùng BanhTv.Net tiếp tục điểm qua các bộ phim đáng xem của Hàn Quốc nhé!

1. Strong Woman Do Bong Soon (2017):

[Phim Hàn Quốc] Top những bộ phim hay nên xem - P2

Strong Woman Do Bong Soon là dự án phim mới của nhà đài jTBC, kể về mối quan hệ rắc rối giữa cô nàng có sức mạnh hơn người Do Bong Soon, chàng giám đốc thị phi An Min Hyuk và Guk Doo – một cảnh sát chính trực, lạnh lùng. Bộ phim đã có một khởi đầu thuận lợi với rating 4,04% ở tập đầu tiên và 5,7% ở tập thứ hai – con số rating không nhỏ đối với một đài truyền hình cáp như jTBC.

Link xem phim: http://banhtv.net/2018/02/co-gai-manh-bong-soo-strong-woman-bong-soon-2017.html

2. My Mister (2018):

[Phim Hàn Quốc] Top những bộ phim hay nên xem - P2

My Mister, tác phẩm mới lên sóng của Đài cáp Tvn là cú bắt tay đầy ngoại mục của biên kịch phim Another Oh Hae Young và đạo diễn phim Signal. Dàn diễn viên chủ yếu là những cái tên kỳ cực nên từ khi chưa được lên sóng phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.Trong My Mister, IU thủ vai cô gái già trước tuổi Lee Ji An. Gánh trên vai là món nợ khổng lồ không biết bao giờ mới trả hết cùng trách nhiệm phải chăm sóc người bà ốm đau quanh năm đã khiến cho Lee Ji An trở nên lạnh lùng và thờ ơ với mọi thứ. Lảng vảng quanh cô chính là gã đàn ông chuyên cho vay nặng lãi tên là Kwang Il (Jang Ki Yong).

Link xem phim: http://banhtv.net/2018/03/quy-ong-cu%CC%89a-toi-my-mister-2018.html

3. Cross (2018):

[Phim Hàn Quốc] Top những bộ phim hay nên xem - P2

Là dự án phim truyền hình mới nhất của nam diễn viên Ko Gyung Pyo, trong phim anh sẽ vào vai Kang In Kyu có người cha bị sát hại cách đây 13 năm. Để trả thù những người chịu trách nhiệm về cái chết của cha mình, anh đã trở thành một bác sĩ và tình nguyện làm việc tại một cơ quan y tế nhà tù nơi mà kẻ giết người đang thụ án.

Trong quá trình đó, In Kyu đã đứng đầu lớp học của mình trong suốt khoá học y khoa và vượt qua kỳ thi cấp bằng bác sĩ với điểm số hoàn hảo. Việc học tập của anh đã được trợ giúp do một tác dụng phụ trong một tai nạn trước đó và anh có những biểu hiện của người bị mắc hội chứng Savant Syndrome (Hội chứng bác học).

Link xem phim: http://banhtv.net/2018/02/thap-gia-cross-2018.html

Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên BanhTv.Net!

CLICK CHIA SẺ NẾU BÀI VIẾT HAY !!!