TỪ KHÓA GỢI Ý

One Piece Vua Hải Tặc

Hải Tặc Mũ Rơm (1999)
Đang phát: Tập 865 VIETSUB Sắp chiếu: Tập 866 VIETSUB Lượt xem: 19260 views Thể loại: Hoạt Hình Quốc gia: Năm phát hành:

XEM & TẢI PHIM One Piece Vua Hải Tặc – Hải Tặc Mũ Rơm (1999)

One Piece Vua Hải Tặc – Đảo Hải Tặc Hải Tặc Mũ Rơm (1999)

Ở One Piece, ta thấy những đam mê chinh phục lẽ sống đến tận cùng cháy bỏng; ta học được những bài học về tình đồng đội sâu sắc và thấy cả những vật tưởng chừng vô chi vô giác cũng thấm đẫm tình người.

One Piece (còn gọi là Đảo Hải tặc, Vua hải tặc, Hải tặc Mũ Rơm, OP) là bộ manga (truyện tranh Nhật Bản) nói về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, cùng các đồng đội của cậu.

Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục đích trở thành Tân Hải tặc Vương.

Thành viên băng hải tặc Mũ Rơm

Tác giả của One Piece là Eiichiro Oda (1975) nổi tiếng thế giới với bộ truyện vẽ năm 1997 này. Đến nay bộ truyện vẫn được đăng định kỳ trên tạp chí tuần san Shōnen Jump (Tính đến tháng 9/2014, đã có 669 tập truyện được xuất bản tại Nhật).

Ý nghĩa của một GIA ĐÌNH

Thành viên đội Mũ Rơm bao gồm những tính cách vô cùng đa dạng (hay không muốn nói là lập dị). Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là đội hải tặc này là một GIA ĐÌNH.

Băng hải tặc Mũ Rơm

Tình bạn, tình đồng đội, anh em trong One Piece (OP) là điều độc giả cảm nhận sâu sắc nhất. Một trong những câu nói mà nhân vật trong OP đã nói là:

“Con người ta dẫu có mất đi tất cả đi nữa, chỉ cần cùng với bạn bè, thì ta vẫn có thể tìm lại những thứ đã mất” là giá trị xuyên suốt các tập phim, tập truyện.

“Merry, đáy biển tối lắm. Cậu cũng sẽ cảm thấy cô đơn nên chúng tôi sẽ luôn ở bên cậu” là câu nói của thuyền trưởng Luffy khi con tàu Going Merry ‘tạm biệt’ đồng đội và hòa mình xuống lòng đại dương xanh thẳm.

Ở OP, ta thấy cả những vật tưởng chừng vô chi vô giác cũng có tình người.

Hoài bão sống của từng nhân vật trên Going Merry

One Piece dạy chúng ta nên làm theo những gì mình thích. Người Nhật trưởng thành đang phát mệt với cuộc sống đặt dưới áp lực của chủ nghĩa hoàn hảo.

Con tàu Going Merry

Trong One Piece, tất cả các nhân vật chính đều bị Chính phủ thế giới (một nhóm định nghĩa điều gì là “tốt”, điều gì là “xấu”) truy nã.

Tuy nhiên, các nhân vật của chúng ta không quan tâm đến điều đó, bởi miễn là họ có nhau và được làm những gì mà họ tin là đúng, mọi thứ vẫn sẽ ổn.

Monkey D. Luffy là nhân vật chính của One Piece và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm. Anh có biệt danh là “Luffy Mũ Rơm”.

Luffy có ước mơ là trở thành Vua Hải tặc và là người tìm thấy kho báu “One Piece”. Ước mơ này cũng như mong muốn ra biển và trở thành Hải tặc của Luffy được truyền cảm hứng từ Shanks, Hải tặc vì cứu anh đã chịu mất một cánh tay lúc Luffy 7 tuổi.

One Piece Vua Hải Tặc - Hải Tặc Mũ Rơm (1999)

Thuyền trưởng băng Mũ Rơm – Monkey D. Luffy

Luffy có tính cách khá hài hước và đôi khi hơi ngốc nghếch, nhưng đồng thời anh cũng là thiên tài khi chiến đấu, với khả năng ứng biến tuyệt vời.

Luffy rất tin tưởng, yêu quý và tôn trọng các đồng đội của mình. Luffy trở thành người người cao su sau khi ăn trái ác quỷ Gomu Gomu hệ Paramecia.

Xem Phim One Piece Vua Hải Tặc Chiếu Rạp, Link Phim One Piece Vua Hải Tặc Full HD 1080p, Xem Phim One Piece Vua Hải Tặc Thuyết Minh, Xem Phim One Piece Vua Hải Tặc VIETSUB, Xem Phim One Piece Vua Hải Tặc Bản CAM Đẹp, Xem Phim One Piece Vua Hải Tặc Trọn Bộ, Xem Phim One Piece Vua Hải Tặc Tập Cuối, Tải Phim One Piece Vua Hải Tặc Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim One Piece Vua Hải Tặc, Nhạc Phim One Piece Vua Hải Tặc OST Album, One Piece Vua Hải Tặc tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim One Piece Vua Hải Tặc tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim One Piece Vua Hải Tặc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...